Lời chúc tết hay dành cho vợ chồng nhân dịp xuân về

một. Hạnh phúc là dành đêm rút cục của năm với em. Sự hiện diện của em là phước lành lớn nhất của anh. Chúc mừng năm mới đến người vợ tuyệt vời của tôi.

Xem thêm: Những câu chúc tết hay dành cho ông bà cha mẹ nhân dịp xuân về

loi chuc tet danh cho vo chong

hai. Em là ước mong to nhất của anh và kỳ vọng to nhất của anh trong cuộc sống. Em là tất cả mọi thứ anh cần và đa số mọi thứ anh kiếm tìm. Chúc em 1 năm mới thật hạnh phúc!
3. Cảm ơn vì đã là 1 người chồng mang bổn phận và 1 người tình cẩn thận. Anh luôn là người cho em và sẽ luôn như vậy. Chúc mừng năm mới!
4. Em muốn anh biết rằng anh luôn là người chồng tuyệt vời đối mang em. Cuộc sống của em cảm thấy như một mảnh trời vì tình yêu và sự chăm sóc của anh. Chúc mừng năm mới!
5. Ngay cả một thiên hà của những ngôi sao cũng không thể so sánh  độ sâu của mắt anh. Em yêu anh, chồng ơi! Chúc chồng của em sở hữu một bắt đầu vui vẻ cho năm mới!
6. kể từ ngày chúng ta trở thành vợ chồng, anh đã chào đón mỗi năm mới sở hữu chan chứa niềm vui, hạnh phúc và năm nay cũng vậy. Chúc em năm mới hạnh phúc, vui vẻ, mạnh khỏe để đi cùng anh trong chặng đường thế cục nhé.

Xem thêm:

Top 10 lời chúc năm mới, câu chúc năm mới 2019

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s