‘Hot girl Bella’ với tín hiệu hoang tưởng, ảo giác

Lãnh đạo Bệnh viện tâm thần Trung ương một (Hà Nội) cho biết, Đoàn Thúy Hà (hay còn gọi là nóng girl Bella) đang điều trị tại bệnh viện và có tín hiệu bị hoang tưởng, ảo giác.
gần đây, chị Đoàn Thúy Hà (SN 1986, ở Hải Dương, hay còn gọi là nóng girl Bella) được Sở LĐTB&XH tỉnh giấc Hải Dương thu nạp.

Ngay sau khi được đưa về nơi trú ngụ, Hà đã được đưa đi điều trị tại bệnh viện thần kinh ở Hải Dương.

Sau lúc được chuyển từ trung tâm bảo trợ xã hội về bệnh viện thần kinh ở Hải Dương, hot girl Bella đã được chuyển lên Bệnh viện thần kinh Trung ương một điều trị (Ảnh CTV).

không những thế, sau Đó, Hà đã được chuyển lên bệnh viện thần kinh Trung ương một để tiếp diễn điều trị.

Sau một ngày điều trị tại bệnh viện, PGS. TS Tô Thanh Phương, Phó giám đốc Bệnh viện thần kinh Trung ương 1 cho biết, bệnh viện đang điều trị cho bệnh nhân Đoàn Thúy Hà tại khoa Cấp tính nữ.

Hà được chuyển lên bệnh viện bí quyết đây 3 ngày.

PGS Tô Thanh Phương cho biết thêm, khi kết nạp Bella kể nhảm phổ quát, với dấu hiệu hoang tưởng ảo giác,…đây là miêu tả của rối loạn tâm thần kinh.

“Hiện tại, ngoài liệu pháp điều trị tâm lý, chúng tôi phải tiêm thuốc cho bệnh nhân hàng ngày. Để giám định hiệu quả điều trị thì phải mất 2 – 3 tuần”, PGS Phương nhắc

Như chúng tôi đã thông tin, vào chiều 5/7, chị Đoàn Thúy Hà và con trai 1 tuổi đã được trọng tâm bảo trợ thị trấn hội 1 (Hà Nội) làm cho thủ tục bàn giao, di lý về sở LĐTB&XH tỉnh giấc Hải Dương.

Ngay sau lúc tiếp nhận chị Hà, Sở LĐTB&XH tỉnh giấc Hải Dương đã đưa chị Hà về bệnh viện thần kinh ở Chí Linh (Hải Dương) để điều trị.

hot girl bella co dau hieu hoang tuong ao giac
ngày nay, thầy thuốc cho biết hot gril Bella sở hữu dấu hiệu hoang tưởng, ảo giác, con trai Bella được người em họ nhận nuôi (Ảnh CTV).

Tại Bệnh viện tâm thần ở Hải Dương, do người thân của Bella không thể thường xuyên có mặt tại viện để trông nom và nuôi dưỡng hàng ngày.

những bác sĩ đã tư vấn nên chuyển lên Bệnh viện tâm thần trung ương 1, ở chậm tiến độ sở hữu điều kiện coi sóc thấp hơn.

Được biết, khi lên Hà Nội điều trị, con trai Bella được một người em họ nhận coi ngó và nuôi dưỡng. Hiện cháu bé đang ở Hải Dương.

Trước chậm triển khai, tối 29/6, hai mẹ con nóng girl tự xưng Bella đã được đưa vào trung tâm Bảo trợ phố hội Hà nội I để chăm nom, do gặp phải sự bức xúc dữ dội từ người dân, lúc Bella đưa con tới khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội)..

Sau chậm tiến độ, cơ quan chức năng đã đưa cả hai mẹ con Bella về trung tâm Bảo trợ phố hội số 1 Hà Nội, tại đây tính khí của Bella thất thường.

Và khả năng coi ngó con kém và đặc trưng ko cho người nào đụng chạm vào con mình.

Theo: Vietnammoi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s